Blog

Dịch vụ cho thuê xe từ TPHCM đi An Giang giá rẻ

Nôi dung bài viết

  An Giang ở đâu ? Cách di chuyển tới An Giang từ Hồ Chí Minh

  Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi An Giang quãng đường phải đi được xác định gần nhất là khoảng 234 km và có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Cụ thể:

  • Tuyến nhứ 1: Tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể xuất phát theo hướng Bình Chánh. Tới cầu vượt nút giao thông Bình Thuận hãy tiến tới quốc lộ 1A rồi đi tầm khoảng 16km tới Mỹ Yên, sau đó đi qua cầu Vĩnh Lộc và đến cầu Bến Lức. Sau khi đi qua Long An , Tiền Giang tới thành phố Mỹ Tho, bạn cần đi theo hướng quốc lộ 1A tầm 65km nữa vượt qua cầu Mỹ Thuận là tới địa phận tỉnh Vĩnh Long, qua tỉnh Đồng Tháp đi thẳng theo quốc lộ 80 khoảng 35km nữa qua cầu Vàm Cống là đã tới được địa phận tỉnh An Giang.
  • Tuyến thứ 2: Đây là tuyến đường dành cho oto. Di chuyển theo tuyến này bạn cần xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh theo hướng Bình Chánh như ở tuyến đường 1. Tuy nhiên, ở cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn hãy rẽ thẳng vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương. Sau khi đi thẳng đường cao tốc được khoảng 50km thì rẽ phải để vào quốc lộ 1A. Đi khoảng 5km nữa là bạn có thể đến được Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Lúc này, bạn chỉ cần rẽ phải và chạy giống như ở tuyến đường thứ nhất là sẽ tới được địa phận tỉnh An Giang.


  Thuê xe du lịch An Giang giá rẻ

  Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch HCM đi An Giang

  Chùa Châu Đốc là một khu du lịch Tâm Linh vô cùng phức tạp, dễ có rất nhiều thành phần xấu trà trộn vào, do đó bạn cần có những lưu ý cần thiết khi thuê xe đi Châu Đốc hoặc bạn muốn tự túc đến đây, thì những lưu ý dưới đây vô cùng quan trọng với bạn, nhất là những ai mới lần đầu đến Châu Đốc.

  Hỏi giá trước khi mua

  Khi đến đây bạn muốn mua gì, ăn gì hay sử dụng bất kì dịch vụ nào, tốt nhất bạn nên hỏi giá trước khi mua, điều này là cần thiết. Tốt nhất bạn nên thật sự hạn chế mua bán trao đổi tất cả các dịch vụ tại đây, nó dễ dẫn đến nhiều vấn đề, hoặc bạn nên tham khảo người thân, bạn bè những người đã từng đi Châu Đốc gần đây để biết giá cả cũng như địa chỉ bán lễ vật đáng tin cậy.

  Lời khuyên chân thành cho bạn là nên chuẩn bị tất cả lễ cúng như trái cây, đèn, hoa quả trước khi đến đây, vì giá ở những nơi này là điểm du lịch do đó có giá khá đắt.

  Không thuê heo quay

  Vấn đề tâm linh là một điều quan trọng, bạn đến đây cầu an, bạn mong muốn được bình an thì hãy thể hiện thành tâm, cúng vái bằng cái tâm, còn lễ vật cần bao nhiêu cúng bấy nhiêu, nếu bạn thuê Heo Quay như thế sẽ không thuê hiện hết thành tâm của mình. Khi bạn đặt và thuê người khác quay heo sẽ có giá quay khá cao tại đây và chưa kể đến heo mà bạn thuê đã được người khác sử dụng để cúng vái trước khi bạn thuê.

  Mua và thả chim phóng sinh

  Làm thiện là một điều rất nên, tuy nhiên bạn làm như thế sẽ vô tình hại bạn, khi bạn thả chim dễ bị đẩy số lượng chim lên một cách vô tội vạ.

  Ví dụ: khi bạn xe trong lồng chim có 20 con và bạn thỏa thuận là 5.000đ/ con, nhưng khi bạn đã thả hết số chim trong lồng họ sẽ bỏ bạn là 30 hay thậm chí là 40 còn giá họ sẽ hét lên là 10.000đ/con, nếu bạn không muốn rắc rối bạn đành bấm bụng trả tiền.


  Thuê xe du lịch Chùa Bà Châu Đốc

  Do đó lời khuyên cho bạn là đến Châu Đốc cầu an bằng chính cái tâm của mình, đừng vì những vấn đề này mà dễ mang bệnh tức.

  Giữ gìn tài sản cá nhân

  Miếu Bà Chúa Xứ lúc nào cũng đông khách hành hương, khi vào chính diện của Miếu Bà sẽ xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Đây là cơ hội tốt cho các bọn xấu ra tay móc túi, điện thoại, nữ trang..cho nên vào những dịp này quý khách nên cẩn thận tài sản của mình.

  Do đó bạn cần thận trọng tiền bạc, cũng như trang sức, nếu đi theo đoàn thì hãy quan tâm nhau, người này quan tâm người kia để hạn chế và bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất.

  Không cự cãi hay nhận lộc

  Tuyệt đối không nhận lộc do người khác đưa, ngoài khu vực miếu.

  Dịch vụ cho thuê xe đi An Giang có các loại xe nào ?

  Hiện nay, tại tp.Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê xe đi Long Xuyên hay thuê xe đi An Giang nói chung đang thu hút khá nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này.  Các doanh nghiệp cho thuê xe với dịch vụ cung cấp đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ từ cao cấp đến bình dân với nhiều màu sắc kiểu dáng khác nhau giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được loại xe mình yêu thích. Một số loại xe phổ biến có thể thuê đi An Giang trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh hiện nay có thể kể đến đó là:

  >> Xem ngay: Dịch vụ cho thuê xe tại TPHCM được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

  Cho thuê xe 4 chỗ đi An Giang

  Hiện này Văn Khánh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi An Giang với đa dạng các dòng xe như: Toyota Vios, Mazda 2, Mazda 6, Honda Civic, Toyota Camry… để đáp ứng nhu cầu thuê xe tự lái hoặc thuê xe đi An Giang có tài xế của quý khách. Tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách cho chuyến đi mà lựa chọn mẫu xe phù hợp.

  >> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi tỉnh tại TPHCM


  Thuê xe du lịch tour An Giang giá rẻ

  Cho thuê xe 7 chỗ đi An Giang

  Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi An Giang cung cấp một số dòng xe 7 chỗ nổi bật như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona,…Đều là xe tương đối rộng, tiện nghi đầy đủ, chỗ ngồi êm ái, dễ chịu cho chuyến đi.

  >> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi tỉnh tại TPHCM 

  Cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang

  Nếu khách hàng đi theo nhóm từ 8 đến 14 người thì nên thuê xe 16 chỗ đi An Giang với các mẫu của hãng Hyundai Solati và Ford Transit tại Văn Khánh. Bởi đây là loại 16 chỗ đời mới được tích hợp nhiều tiện ích như wifi, loa âm thanh… giúp bạn không bị nhàm chán trong chuyến đi.

  >> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi tỉnh tại TPHCM

  Cho thuê xe 29 chỗ đi An Giang

  Đối với các nhóm người lớn từ 15 người trở lên nếu muốn tổ chức các tour tham quan lớn có thể lựa chọn thuê xe 29 chỗ đi An Giang. Các mẫu xe tiêu biểu được nhiều người thuê gồm Thaco Town và Isuzu Samco giúp hành khách có một chuyến đi an toàn và êm ái.

  >> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi tỉnh tại TPHCM 

  Cho thuê xe 45 chỗ đi An Giang

  Khi thuê xe 45 chỗ đi An Giang thì không thể không nhắc đến dòng xe Hyundai Universe. Đây là dòng hiện đại và sang trọng nhất trong phân khúc xe 45 chỗ hiện nay. Dòng xe này luôn nổi bật với động cơ mãnh mẽ nhưng rất êm ái nhẹ nhàng khi di chuyển, độ an toàn rất cao, đặc biệt cho những chuyến hành trình xa.

  >> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi tỉnh tại TPHCM

  Ngoài ra, theo nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp còn cung cấp cả xe Limousine cao cấp.


  Thuê xe du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

  Tiện lợi khi sử dụng xe dịch vụ

  • Tự do lựa chọn giờ xuất phát và về.
  • Đón được nhiều điểm khác nhau trong Tp.HCM
  • Tự do dừng nghỉ ngơi trên đường đi khi có yêu cầu
  • Thư giản, nghỉ ngơi không cần quan tâm đến đường xá vì tài xế rất rành đường và chạy xe cẩn thận
  • Giá cả cạnh tranh, họp lý, bình dân.
  • Thích họp cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ đi cùng.

  Chỉ với nhiêu đó ưu điểm thôi cũng đủ để các bạn lựa chọn thuê xe du lịch 7 chỗ đi An Giang rồi phải không nào? Còn chờ gì nữa hãy bấm số 0932 764 264 để đặt xe nha.

  >> Xem thêm: Thuê xe du lịch đi Bạc Liêu

  Kinh nghiệm thuê xe từ Sài Gòn đi An Giang

  Chọn địa chỉ uy tín

  Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả về chất lượng xe và giá cả thuê xe. Một cơ sở cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  - Có đa dạng các dòng xe cho khách hàng lựa chọn

  - Thủ tục thuê minh bạch rõ ràng, cung cấp các thông tin về giá cả, quy định đưa đón

  - Tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và lịch sự

  - Đưa đón đúng giờ

  - Không phụ thu những khoản phí bất hợp lý


  Thuê xe 16 chỗ đi An Giang giá rẻ

  Chọn xe đời mới

  Khi chọn thuê những chiếc xe đời mới bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển. Thực tế, những loại xe đời cũ thường hay gặp các vấn đề như: máy không êm, xe hay bị xóc, điều hòa không tốt, không gian chật hẹp, xe hao tốn nhiên liệu,… Saomaifly đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng này.

  Cần đặt xe sớm

  Khi đặt xe sớm bạn sẽ chủ động được lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe (nhất là trong dịp cuối tuần, lễ lộc). Trước chuyến đi khoảng 3-7 ngày, chúng ta nên tìm hiểu và chọn nơi cho thuê xe uy tín để chuyến đi an toàn, thuận lợi như kế hoạch.

  Liên hệ đặt xe ngay Tổng đài hỗ trợ thuê xe Sài Gòn đi An Giang: 0909.402.575 - 0909.0402.275 cam kết nhanh nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất.

  >> Xem thêm:  Bảng giá thuê xe đi Kiên Giang tại TPHCM

  Bảng giá cho thuê xe đi An Giang tại TPHCM

  Giá thuê xe đi Long Xuyên

  Giá thuê xe đi Châu Đốc

  Giá thuê xe đi Chợ Mới


  Thuê xe HCM đi An Giang giá rẻ

  Giá cho thuê xe đi Tri Tôn

  Giá thuê xe đi Tân Châu

  Thuê xe đi An Giang nên tham quan các điểm nào ?

  An Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long và được xem là một trong những vùng du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. An Giang không chỉ hấp dẫn du khách với văn hóa sông nước miền Tây mà còn nổi lên với các địa danh ở chùa chiền, núi hồ trùng điệp.

  Khi đến với vùng đất An Giang, bạn nhất định không được bỏ lỡ một số điểm du lịch hấp dẫn sau:

  • Rừng tràm Trà Sư
  • Thốt nốt trái tim
  • Hồ & Chùa Tà Pạ
  • Hồ Ô Thum
  • Hồ Latina
  • Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam
  • Chùa Long Sơn Núi Sam
  • Chùa Huỳnh Đạo
  • Chùa Vạn Linh Núi Cấm
  • Chùa Koh Kas
  • Chùa Lầu (Chùa Phước Lâm)
  • Chùa Kim Tiên


  Thuê xe 7 chỗ tự lái đi An Giang

  Thuê xe đi Chùa Bà Châu Đốc giá rẻ ở đâu ?

  Trên thị trường cho thuê xe du lịch có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe đi An Giang cạnh tranh nhau về chất lượng và uy tín. Điều này khiến cho khách du lịch khó lòng để lựa chọn đơn vị thuê xe uy tín phù hợp. Để mang lại sự an tâm và những trải nghiệm tuyệt vời trên suốt chuyến đi dài, bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Văn Khánh.

  Văn Khánh là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch tại TPHCM nói riêng và toàn Miền Nam nói chung.

  Khi đến với Văn Khánh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các loại hình dịch vụ cho thuê xe đi Châu Đốc 1 ngày hoặc thuê xe đi Châu Đốc 2 ngày phù hợp với bạn. Nhân viên nhiệt tình, hợp đồng rõ ràng và giá cả luôn ưu đãi chính là một số ưu điểm nổi bật của chúng 

  >> Xem thêm: Kinh Nghiệm Thuê Xe Đi Vũng Tàu Không Phải Ai Cũng Biết

  Tại sao bạn nên chọn thuê xe An Giang tại Văn Khánh

  Hiện nay, Văn Khánh là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe An Giang được ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Đơn vị cung cấp đa dạng các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 26 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu di chuyển khác nhau của khách hàng như cưới hỏi, du lịch, công tác.
  • Xe tại Văn Khánh đều thuộc các dòng mới nhất với hệ động cơ tiên tiến, hiện đại, không gây tiếng ồn khi di chuyển, đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Mức giá thuê xe tại đơn vị được thông báo rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, nhà xe còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ bình dân đến cao cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Văn Khánh hỗ trợ giao xe tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian di chuyển vô cùng thuận tiện.
   Mọi thắc mắc hay khiếu nại của khách hàng đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải quyết nhanh chóng để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho quý khách.


  Thuê xe 4 chỗ tự lái đi An Giang

   

  • Nhân viên tại Văn Khánh làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đưa ra những gợi ý phù hợp để giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu xe ưng ý.
  • Đội ngũ tài xế xe tại đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn giao thông và am hiểu đường đi cũng như các địa điểm du lịch hấp dẫn tại An Giang, giúp chuyến đi của bạn thêm thú vị hơn.

  >> Xem thêm: Kinh Nghiệm Thuê Xe Đi Đồng Nai: tất tần tật những điều cần biết

  Các loại xe du lịch giành cho bạn

  Dịch vụ cho thuê xe Văn Khánh chuyên cho thuê các loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đi Núi Cấm, An Giang 1 chiều, 1 ngày 1 đêm hay nhiều ngày. Nào hãy cùng lựa chọn loại xe phù hợp cho để làm phương tiện đón cho chuyến du lịch sắp tới.

  Thuê xe 4 chỗ đi An Giang : Quý khách lựa chọn: Honda City, Mazda3, Chevrolet Cruze, Vios,... Đây là những dòng xe 4 chỗ có không gian rộng, dàn lạnh mát mẻ thích hợp di chuyển tối đa 4 thành viên.

  Thuê xe 7 chỗ đi An Giang: Quý khách lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sendona,… Với thiết kế ngoại thất năng động, tinh tế. Nội thất rộng rãi, thoáng mát với 2 dàn lạnh riêng biệt. Xe di chuyển tối đa 1 tài xế và 7 hành khách.

  Thuê xe 16 chỗ đi An Giang: Quý khách lựa chọn như: Fordtransit, Huynhdai Soliti, Mescedes Printer. Đây là các dòng xe mới, thiết kế ngoại thất sang trọng. Nội thất rộng rãi, thoải mái, mát mẻ với 2 dàn lạnh và nhiều hệ thống thông gió. Xe di chuyển với 1 tài xế và 15 hành khách.

  Thuê xe 29 chỗ đi An Giang: Quý khách lựa chọn như: County, SamCo, ThaCo,… Với dòng xe này thích họp cho các chuyến đi du lịch, cưới hỏi trong và ngoài tỉnh. Xe di chuyển với 1 tài xế và 29 hành khách.

  Thuê xe 45 chỗ đi An Giang: Quý khách lựa chọn như: Huynhdai Universe, Aero Space,…


  Thuê xe đi An Giang 7 chỗ

  Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch An Giang, hãy liên hệ ngay với Văn Khánh theo các thông tin dưới đây.

  THUÊ XE VĂN KHÁNH 
  Địa chỉ:
  47 - 49 đường số 5 , P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân , Hồ Chí Minh
  Hotline/Zalo: 0909.402.575 - 0909.0402.275
  Email: [email protected]
  Website: thuexegiaretanphu.com

  Đăng ký nhận tin

  Để nhận được thông tin báo giá và khuyến mãi
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0909402275