Tin tức

Lynk & Co - thương hiệu cùng tập đoàn với Volvo - chốt lịch ra mắt xe tại Việt Nam

Nôi dung bài viết

  Như vậy, Lynk & Co là thương hiệu ô tô Trung Quốc tiếp theo sẽ phân phối xe chính hãng ở Việt Nam, sau Hồng Kỳ, MG, Wuling và Haval.

  >> Xem thêm: Giải pháp định giá xe cũ tại Việt Nam bằng công nghệ AI có đáng tin cậy?

  Thông tin về việc Lynk & Co - thương hiệu con của tập đoàn ô tô Trung Quốc Geely - chuẩn bị vào Việt Nam đã xuất hiện từ hồi tháng 8 năm nay. Sau 4 tháng, thương hiệu này mới chốt lịch ra mắt xe tại Việt Nam. Theo đó, vào ngày 16/12/2023 tới đây, Lynk & Co sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

  Như vậy, Lynk & Co là thương hiệu ô tô Trung Quốc tiếp theo sẽ phân phối xe chính hãng ở Việt Nam, sau Hồng Kỳ, MG, Wuling và Haval. Trong thời gian tới, sẽ có thêm những thương hiệu xe Trung Quốc khác gia nhập thị trường Việt Nam như OMODA và JAECOO cùng của Chery hay Haima.

  >> Xem thêm: Lái xe vào mùa nào tiêu hao nhiên liệu hơn?​​​​​​​

  Xe Lynk & Co sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Công ty nhập khẩu và phân phối xe Lynk & Co chính hãng tại Việt Nam là GreenLynk Automotives.

  Theo một số nguồn tin, Lynk & Co sẽ phân phối 4 mẫu xe ở thị trường Việt Nam, bao gồm 01, 03, 05 và 09. Trong đó, Lynk & Co 01 được định vị trong phân khúc SUV cỡ C. Lynk & Co 03 là sedan cỡ C còn 05 lại thuộc phân khúc SUV lai Coupe cỡ C. Riêng Lynk & Co 09 là mẫu SUV hạng trung được khá nhiều người mong chờ.

  Đặc điểm chung của các mẫu xe Lynk & Co kể trên là đều dùng chung khung gầm với ô tô Volvo. Điều này không có gì lạ vì Lynk & Co và Volvo đều thuộc tập đoàn mẹ Geely. Ngoài ra, các mẫu xe Lynk & Co còn khá đa dạng về lựa chọn động cơ.

  Tuy nhiên, Lynk & Co vốn được định vị là thương hiệu khá cao cấp của Geely nên xe có giá không hẳn là rẻ tại thị trường Trung Quốc. Do đó, khách hàng Việt có lẽ cũng không thể kỳ vọng vào mức giá bán quá hấp dẫn của các mẫu xe này.

  Hiện đại lý đã mở cọc dành cho các mẫu xe Lynk & Co ở Việt Nam. Đồng thời, Lynk & Co cũng công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tiên phong đặt cọc 3 mẫu xe 01, 05 và 09.

  >> Xem thêm: 10 mẫu ô tô dễ bị hỏng nhất năm 2024: chủ yếu là xe Mỹ và châu Âu, Nhật Bản góp 1 đại diện​​​​​​​

  Theo đó, khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng sẽ được miễn phí bảo dưỡng 5 năm và miễn phí gói đăng ký xe (không bao gồm thuế trước bạ). Trong khi đó, khách hàng đặt cọc cam kết 50 triệu đồng sẽ được miễn phí bảo dưỡng 5 năm, miễn phí gói đăng ký xe (không bao gồm thuế trước bạ) và tặng 2 năm bảo hiểm vật chất. Chương trình này áp dụng cho khách hàng đặt cọc từ ngày 4/12/2023 đến 5/1/2024. Ngoài ra, 18 khách hàng đầu tiên mua xe Lynk & Co và nhận xe trong tháng 1/2024 còn được tặng chuyến tham quan nhà máy. So với những chương trình giảm giá tiền mặt hoặc hỗ trợ phí trước bạ mà các hãng xe khác đang áp dụng tại Việt Nam, ưu đãi của Lynk & Co có thể nói là chưa thực sự hấp dẫn.

  Đăng ký nhận tin

  Để nhận được thông tin báo giá và khuyến mãi
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0909402275